Responsible Gaming

Responsible Gaming นโยบายการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ Joker78

Responsible Gaming Joker78 มุ่งมั่นสนับสนุนการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบในหมู่ลูกค้า ตลอดจนส่งเสริมการรับรู้ถึงปัญหาการพนันและปรับปรุงการป้องกัน การแทรกแซง และการรักษา นโยบายการพนันอย่างมีความรับผิดชอบของบริษัทกำหนดความมุ่งมั่นในการลดผลกระทบด้านลบของการพนันที่เป็นปัญหา และเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ Joker78 สนับสนุนคนรุ่นใหม่ของนักพนันออนไลน์ที่นำเสนอเกม และความบันเทิงที่หลากหลาย เรายังรับผิดชอบในสายผลิตภัณฑ์ของเราด้วย

เป้าหมายของ Joker78 คือการจัดหาแพลตฟอร์มเกมที่ปลอดภัย และสร้างสรรค์ที่สุดในโลกสำหรับผู้ใหญ่ ผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนและปลอดภัยที่นำเสนอช่วยให้แต่ละคน สามารถเล่นด้วยวิธีการทางการเงินของตนและรับบริการที่มีคุณภาพสูงสุด ความซื่อสัตย์ ยุติธรรม และความน่าเชื่อถือเป็นหลักในการทำงานของบริษัท ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่าบริษัทควรพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงและลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการมีส่วนร่วมในการเล่นการพนัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของการเล่นที่ไม่เหมาะสม ในเวลาเดียวกัน

สิ่งสำคัญคือต้องเคารพสิทธิของผู้ที่มีส่วนร่วมในเกมแห่งโอกาสในระดับที่เหมาะสมเพื่อเป็นความบันเทิง การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบที่ Joker78 ตั้งอยู่บนหลักการพื้นฐานสามประการ: ความปลอดภัยของผู้เล่น ความปลอดภัยของเกม และการป้องกันจากการติดเกม เราทำงานร่วมกับสถาบันวิจัย สมาคม และสถาบันการบำบัดเพื่อสร้างกรอบการทำงานที่มีความรับผิดชอบ ปลอดภัย และเชื่อถือได้สำหรับการเล่นเกมออนไลน์

ความปลอดภัยของผู้เล่น

Joker78 รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของผู้เล่นของเรา การคุ้มครองผู้เล่นขึ้นอยู่กับการห้ามไม่ให้ผู้เยาว์เข้าร่วมในเกมและการปกป้องความเป็นส่วนตัว ซึ่งเกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและการชำระเงินด้วยความรับผิดชอบ ความเป็นธรรมและลักษณะสุ่มของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดโดยองค์กรอิสระ การสื่อสารทางการตลาดมุ่งไปที่การปกป้องผู้เล่นด้วย: เราสัญญาเฉพาะสิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับในสายที่โปร่งใสของเรา

การป้องกันการติดเกม การวิจัย – การป้องกัน – การแทรกแซง

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่เดิมพันกีฬา เดิมพันคาสิโน และเกมอื่นๆ เสนอการเล่นในระดับที่พอเหมาะเพื่อความบันเทิง นิสัยและรูปแบบพฤติกรรมบางอย่าง (เช่น การช้อปปิ้ง การเล่นกีฬา การรับประทานอาหารหรือการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติและไม่ก่อให้เกิดความกังวลใดๆ อาจพัฒนาไปสู่การเสพติดสำหรับบางคนและก่อให้เกิดปัญหาได้ ในทำนองเดียวกัน การเดิมพันกีฬาและการพนันอาจนำไปสู่ปัญหาสำหรับลูกค้ากลุ่มเล็กๆ

ท่านที่ติดเกมไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในไลน์อัพเกมอีก ต่อจากนั้นจะได้รับการติดต่อขององค์กรซึ่งพวกเขาสามารถได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนอย่างมืออาชีพ ความรับผิดชอบต่อตนเองเป็นรูปแบบการป้องกันที่ยั่งยืนที่สุด หลักการพื้นฐานที่บริษัทส่งเสริมคือการตัดสินใจขั้นสุดท้ายและความรับผิดชอบว่าจะเล่นหรือไม่ และจำนวนเงินที่สามารถใช้ในเกมควรเป็น ความรับผิดชอบต่อตนเอง จึงเป็นรูปแบบการป้องกันการเสพติดที่มีประสิทธิภาพที่สุด บริษัทเห็นถึงความรับผิดชอบในการช่วยเหลือโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่โปร่งใส ข้อมูลที่ครบถ้วน และรักษาแนวปฏิบัติที่ชัดเจน

การคุ้มครองผู้เยาว์

Joker78 ไม่อนุญาตให้ผู้เยาว์ (บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) เข้าร่วมในเกมและทำการเดิมพัน นั่นเป็นเหตุผลที่การยืนยันการบรรลุนิติภาวะและการยืนยันวันเกิดเป็นข้อกำหนดบังคับระหว่างการลงทะเบียน บริษัทพิจารณาปัญหาของผู้เยาว์ที่มีส่วนร่วมในเกมและเดิมพันอย่างจริงจัง เพื่อให้การคุ้มครองผู้เยาว์เป็นไปได้อย่างดีที่สุด เรายังต้องพึ่งพาการสนับสนุนจากพ่อแม่และผู้ดูแล โปรดเก็บข้อมูลของคุณสำหรับการเข้าถึงบัญชีในที่ปลอดภัย (รหัสผู้ใช้และรหัสผ่าน) นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวกรอง ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้คุณสามารถจำกัดการเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่ไม่เหมาะสมกับเด็กและวัยรุ่น

ความรับผิดชอบต่อปัญหา

Joker78 นำเสนอเกมและการเดิมพันที่หลากหลายซึ่งเป็นรูปแบบความบันเทิงสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ ในขณะเดียวกัน บริษัทก็รับผิดชอบต่อลูกค้าด้วยการให้การสนับสนุนและเครื่องมือสำหรับการบำรุงรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนุกสนานโดยคำนึงถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

ผู้เล่นที่มีปัญหาในการประเมินความเสี่ยง ตระหนักถึงขีดจำกัดของตนเอง หรือผู้ที่ติดการพนันจะไม่สามารถเพลิดเพลินกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมีความรับผิดชอบ และมองว่าเป็นความบันเทิงรูปแบบหนึ่ง บริษัทจะรับผิดชอบต่อผู้ใช้ที่ติดเกมที่ตรวจสอบแล้วโดยการปิดกั้นการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อป้องกันตนเอง

พฤติกรรมการเล่นเกมที่เป็นปัญหาคืออะไร ?

พฤติกรรมการเล่นเกมที่เป็นปัญหาถือเป็นพฤติกรรมที่รบกวนโหมดชีวิต การงาน ฐานะทางการเงิน หรือสุขภาพของบุคคลหรือครอบครัวของเขา การมีส่วนร่วมในเกมเป็นเวลานานเป็นตัวบ่งชี้ที่สวนทางกับบุคคลดังกล่าว เนื่องจากอาจนำไปสู่ผลเสียได้ ในปี พ.ศ. 2523 โรคติดเกมทางพยาธิวิทยาได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการและรวมอยู่ในรายชื่อโรคทางจิตของระบบการจำแนก หมายถึงความโน้มเอียงของเกมที่ยาวนาน ซ้ำๆ และบ่อยครั้ง แม้จะมีสถานการณ์ส่วนตัวและสังคมเชิงลบที่มีอยู่ เช่น หนี้สิน ความสัมพันธ์ในครอบครัวแตกร้าว และการเติบโตทางอาชีพล่าช้า

Time Out

การหมดเวลาทำให้ผู้เล่นสามารถหยุดพักจากการเล่นกับ Joker78 ได้ เมื่อผู้เล่นเริ่มต้นช่วงหมดเวลา ผู้ล่นจะไม่สามารถฝาก ถอนเงิน เล่น หรือเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัทได้อีกต่อไป ระยะเวลาที่มีอยู่สามารถพบได้ในโปรไฟล์บัญชีของคุณในส่วนที่เกี่ยวข้อง การเพิกถอนระยะเวลาการหมดเวลาสามารถทำได้หลังจาก 24 ชั่วโมง นับจากการร้องขอการหมดเวลาครั้งแรกเท่านั้น เมื่อหมดเวลา บัญชีของคุณจะถูกเปิดใช้งานใหม่โดยอัตโนมัติ

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ติดต่อเรา